CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT HÀNG HOÁ

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của ĐỒ THỜ THỊNH VƯỢNG sẽ giúp sản phẩm được chuyển đến tay khách hàng an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trước khi quý khách hàng quyết định mua sản phẩm tại ĐỒ THỜ THỊNH VƯỢNG, quý khách có thể tham khảo thông tin chính sách vận chuyển và lắp đặt sau.

Vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn bộ cho các đơn hàng tại Hà Nội thuộc danh mục Bàn Thờ Thần Tài.

Những khách hàng ở ngoại thành cũng được chúng tôi vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt chu đáo nhất. Thời gian vận chuyển và lắp đặt sẽ tuân theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, nhằm đảm bảo quá trình hoàn thiện sản phẩm diễn ra một cách thuận tiện nhất có thể.

Vận chuyển toàn quốc

Việc vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước như: EMS, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Tín Thành, Nhất Tín… Để quý khách có thể chủ động nhận hàng chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách cụ thể về nhà vận chuyển, mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước.

Thời gian nhận hàng: Thời gian nhận hàng từ 2 đến 5 ngày tuỳ theo đơn vị vận chuyển.

Vận chuyển quốc tế

Quá trình vận chuyển quốc tế tại Đồ Thờ Thịnh Vượng sẽ được thực hiện thông qua hợp tác với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín. Khách hàng sẽ có các phương thức vận chuyển sau đây để lựa chọn:

  • Vận chuyển nhanh bằng đường hàng không: Quý khách có thể nhận hàng nhanh chóng trong vòng 7 ngày làm việc. Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất và phù hợp khi khách hàng cần sản phẩm gấp.
  • Vận chuyển hàng chậm bằng đường biển: Đây là phương thức vận chuyển dùng cho những khách hàng có thời gian linh hoạt và mong muốn tiết kiệm chi phí. Thời gian vận chuyển bằng đường biển thường mất khoảng từ 30 đến 45 ngày. Mặc dù thời gian lâu hơn so với đường hàng không, nhưng phương thức này có chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Trước khi chuyển hàng cho hãng vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về cước phí vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh khác để nhận được hàng hoá.