Top 100+ mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp, giá rẻ chuẩn phong thuỷ

Top [100+] mẫu kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài đẹp nhất hiện nay được gửi tới bạn, để bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kệ và có cho gia đình mình những mẫu kệ gỗ để bàn thờ Ông Địa đẹp nhất. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về việc chọn kệ bàn thờ Thần Tài thế nào là hợp lý, kiểu dáng, kích thước và màu sắc cùng với đó là hiểu rõ về tác dụng của kệ để ban Thần Tài.

Tác dụng của kệ để ban Thần Tài

Kèm theo các kiểu mẫu bàn thờ Thần Tài thì có thêm kệ bàn thờ Thần Tài, điều này mang lại nhiều tác dụng trong việc thờ cúng của gia chủ. Với mong muốn để bàn thờ Thần Tài được linh thiêng nhất, đem đến nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Kệ bàn thờ Thần Tài có tác dụng giúp cho bàn thờ Thần Tài được cao hơn và trông sạch sẽ hơn, giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp thêm các vật phẩm xung quanh bàn thờ. Ngoài ra việc để bàn thờ cao hơn và sạch sẽ hơn cũng thể hiện được sự thành kính với thần linh.

Các kích thước của kệ để ban thờ Thần Tài

Theo lẽ thông thường thì kệ bàn thờ Thần Tài sẽ như sau, kệ sẽ rộng hơn hai bên bàn thờ Thần Tài khoảng 20cm, phía trước thì dài hơn 40cm. Việc này sẽ dễ dàng cho gia chủ để các vật phẩm thờ cúng ở hai bên và phía trước. Dưới là các kích thước thường thấy.

Kệ hiện đại có các kích thước:

– Rộng 107cm x Dài 107cm x Cao 12cm

– Rộng 81cm x Dài 89cm x Cao 12cm

– Rộng 89cm x Dài 107cm x Cao 12cm

Kệ chạm rồng có các kích thước:

– Rộng 107cm x Dài 107cm x Cao 15cm

– Rộng 81cm x Dài 89cm x Cao 15cm

– Rộng 89cm x Dài 107cm x Cao 15cm

– Rộng 89cm x Dài 89cm x Cao 15cm

Kệ trơn có các kích thước:

– Rộng 107cm x Dài 107cm x Cao 11cm

– Rộng 69cm x Dài 69cm x Cao 11cm

– Rộng 81cm x Dài 81cm x Cao 11cm

– Rộng 89cm x Dài 89cm x Cao 11cm

Trên đây là những kích thước thông thường của kệ bàn thờ Thần Tài, nếu gia chủ mong muốn kệ có kích thước theo ý mình thì gia chủ có thể đặt riêng với kích thước theo yêu cầu,

Kiểu dáng kệ để ban thờ Thần Tài

Như đã đề cập, chúng ta có những kiểu dáng kệ Thần Tài khác nhau,  vậy việc của gia chủ là lựa chọn cho gia đình mình một chiếc kệ gỗ tương xứng, đảm bảo rằng màu và hoạ tiết của kệ được tương đồng với bàn thờ để giúp bàn thờ được nổi bật hơn.

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài hiện đại

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài hiện đại hiện nay cũng được chạm khắc hoa văn rất tinh tế và được thiết kế một cách tối giản. Vì vậy để bàn thờ được sang trọng thì kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại sẽ không cần chạm khắc rồng mây cầu kỳ, mà chỉ chạm khắc hoạ tiết sơn chỉ vàng hoặc dát vàng. Dạng kệ hiện đại sẽ có chiều cao 12cm.

Kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại hiện có 3 màu chính: Màu vàng , màu gỗ hương và màu gỗ óc chó. Kiểu dáng kệ và hoa văn đều giống nhau trên cả 3 màu, chỉ khác nhau ở màu sắc.

kệ kê bàn thờ Thần Tài hiện đại
Kệ để ban Thần Tài hiện đại màu cánh dán
Kệ Gỗ Sồi Nga Kê Bàn Thờ Thần Tài Hiện Đại Màu Hương
Kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài hiện đại

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài đục rồng, mặt hổ phù

Kệ để ban Thần Tài đục rồng mặt hổ phù sẽ có chiều cao 15cm và phun 2 kiểu màu chính: màu cánh gián và màu vàng. 2 màu này là 2 màu phổ biến nhất, nên các gia chủ có thể dễ lựa chọn cho gia đình..

Dạng kệ đục rồng này phù hợp với các bàn thờ Thần Tài có khắc chữ và chạm khắc rồng mây. Kệ kiểu dáng này gia chủ nên đặt kệ có kích thước vừa đủ để phù hợp với tổng thể bàn thờ.

Kệ gỗ kê đục rồng bàn thờ Thần Tài
Kệ để ban Thần Tài đục rồng mặt hổ phù

Kệ kê bàn thờ Thần Tài trơn

Kệ để ban Thần Tài trơn là mẫu kệ thể hiện sự đơn giản không có hoa văn hoạ tiết cầu kỳ. Hiện đang là mẫu kệ có mức giá tốt nhất trên thị trường mà bất cứ gia chủ nào cũng thỉnh được. Kệ cũng có 2 màu là màu vàng và màu cánh gián. Là mẫu kệ đơn giản nên có thể kết hợp với tất cả mẫu bàn thờ.

Kệ để bàn thờ thần tài mặt trơn
Kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài mặt trơn

Các mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp

kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài
kệ để ban Thần Tài đục rồng màu vàng
Kệ Gỗ Hương Kê Bàn Thờ Thần Tài Chân Quỳ
Kệ Để Ban Thần Tài Gỗ Hương Chân Quỳ
Mẫu kệ kê ban thờ đẹp
Kệ để ban Thần Tài hiện đại tam cấp

Mua kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài ở đâu?

Qua bài viết thì các gia chủ chắc rằng cũng đã có thể hình dung ra kiểu dáng các mẫu kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài mà mình muốn thỉnh. Đồ Thờ Thịnh Vượng là một doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Đồ Thờ Thịnh Vượng hiện đang là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến đồ thờ và doanh nghiệp này đã chứng tỏ được mình trong thị trường với nhiều năm kinh doanh.

Qua bài viết này Đồ Thờ Thịnh Vượng muốn giới thiệu đến các bạn những góc nhìn và kiến thức để bạn có thể lựa chọn được những mẫu kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài như ý. Chúng tôi rất biết ơn các bạn đã theo dõi, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.