Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ Mang Đến Hạnh Phúc, May Mắn Và Tài Lộc

Có thể bạn đã bắt gặp cặp đôi tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ được trưng bày ở đâu đó trên bàn thờ cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa cặp đôi tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ này.

Hiểu Tiên Đồng – Ngọc Nữ là gì?

Tiên Đồng và Ngọc Nữ, còn được dân gian gọi là Thiện Tài Đồng Tử và Tiểu Long Nữ, là hai đệ tử của Quan Thế m Bồ Tát, hành trình theo chân người đến khắp nơi nhằm cứu nhân độ thế và mang lại những điều lành cho con người.

Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ
Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ

Chàng bé trai được thường gọi là Kim Đồng, tượng trưng cho sự quý như vàng bạc. Theo truyền thống, cậu ấy là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ Ấn Độ, được sự ân nhờ của Phật và chấp nhận làm đệ tử bởi Quan Thế m Bồ Tát. Một số truyền thuyết khác lại kể rằng, Thiện Tài Đồng Tử thực chất là Hồng Hài Nhi, con của Ngưu Ma Vương, một đứa trẻ ngỗ nghịch gây nhiều rắc rối, nhưng sau đó được Bồ Tát chấp nhận làm đồ đệ.

Còn bé gái, được biết đến với tên Ngọc Nữ, ý chỉ sự quý phái như ngọc. Đây là con của Long Vương, được Bồ Tát điểm hóa và đi theo ngài trên hành trình của mình.

Ý nghĩa đặc biệt của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ

Ý nghĩa đặc biệt của tượng Tiên Đồng - Ngọc Nữ
Ý nghĩa đặc biệt của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang lại phúc lợi:

Tiên Đồng – Ngọc Nữ, hai nhân vật đồng hành cùng Quan Thế Âm để trao ban phước lộc cho mọi người. Do đó, tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ không chỉ mang đến nhiều may mắn mà còn tạo ra những cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt, tượng này với hình ảnh Tiên Đồng cầm cá chép và Ngọc Nữ nắm đồng tiền mang đến nhiều thuận lợi trong kinh doanh và sự phồn thịnh.

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ hướng đến hạnh phúc:

Với bức hình luôn hiện thái mỉm cười và tay chắp, tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ ý muốn truyền đạt sự hạnh phúc và ấm áp trong gia đình, giảm bớt xung đột và mâu thuẫn. Đối với các cặp đôi đang trải qua những thách thức, việc trưng bày tượng có thể giúp giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng, giúp gia đình trở nên hòa thuận hơn và có thêm niềm vui mới.

Chính vì lí do này, tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ thường được chọn làm quà tặng trong những dịp đám cưới hay kỷ niệm ngày cưới.

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang lại tài vận:

Hình tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ đứng trên nền núi vàng, tay nắm chặt đồng tiền và cá chép là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và sự phồn thịnh. Đối với những gia đình đang kinh doanh, tượng này trở thành biểu tượng của may mắn và tài lộc, hứa hẹn sự phát triển và thịnh vượng trong công việc.

Địa chỉ mua tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ uy tín tại Hà Nội, ghé qua cửa hàng Đồ Thờ Thịnh Vượng. Với danh tiếng và chất lượng sản phẩm, cửa hàng cung cấp những bức tượng chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Đồ Thờ Thịnh Vượng cam kết về nguồn gốc và chất liệu sản phẩm, cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Không chỉ là nơi mua sắm, cửa hàng còn mang đến không gian trải nghiệm tinh tế và thoáng đãng cho khách hàng.

Địa Chỉ Mua Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ
Địa Chỉ Mua Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ

Những lưu ý mà gia chủ biết khi sử dụng tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ

  • Đặt tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ ở những nơi như bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, phòng khách, bàn làm việc hay kệ Tivi để thu hút may mắn cho gia đình.
  • Đặt tượng trên xe ô tô giúp tạo cảm giác bình an và làm cho các chuyến đi trở nên thuận lợi hơn.
  • Chọn những nơi sạch sẽ, thoáng đãng để đặt tượng, tránh những nơi ẩm mốc và thiếu sáng. Đồng thời, đề xuất lau chùi tượng thường xuyên.
  • Đặt tượng sao cho mặt của nó hướng ra ngoài, tránh đặt mặt tượng hướng vào tường hoặc vách tủ để tận dụng năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh.
Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ trên bàn thờ Thần Tài
Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ trên bàn thờ Thần Tài

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ đơn giản về bộ tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ và hiểu hơn về ý nghĩa Tiên Đồng – Ngọc Nữ. Chúc các bạn gia đạo luôn bình an.