Cách Đặt Mèo Thần Tài Ở Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Hút Tài Lộc

Đặt Mèo Thần Tài Trên Bàn Thờ Ông Địa
5/5 - (6 bình chọn)

Có nhiều người hay đặt mọi thứ lên bàn thờ Thần Tài và Mèo Thần Tài cũng vậy. Vậy Cách đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài như thế nào sẽ thu hút tài lộc may mắn, mang đến thịnh vượng?. Vậy bài viết này dành cho bạn để giải đáp những thắc mắc trên.

Mèo Thần Tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài
Mèo Thần Tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Có nên đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài?

Về việc có nên đặt Mèo Thần Tài trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài hay không? thì điều này hoàn toàn có thể. Giống như các vật phẩm phong thuỷ khác thường được đặt trên bàn thờ Ông Địa (như Cóc ngậm tiền vàng, Tỳ Hưu, bát tụ bảo…), mèo thần tài mang ý nghĩa phong thuỷ rất rõ ràng. Ngoài ra, vị trí đặt mèo thần tài cũng có sự tương đồng với vị trí đặt bàn thờ Ông Địa và Thần Tài. Vì vậy, việc đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài không ảnh hưởng xấu đến gia chủ, thậm chí còn có thể mang lại lợi ích tốt cho gia chủ. Việc đặt Mèo Thần Tài trên bàn thờ Ông Địa thậm chí có thể kích hoạt luồng khí tốt, tăng cường khả năng thu hút tài lộc và đồng thời thúc đẩy sự hanh thông trong công việc kinh doanh, làm cho tài lộc thịnh vượng và sự phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Trong lĩnh vực phong thuỷ, Mèo Thần Tài được biết đến là linh vật có khả năng mang đến sự may mắn, tài lộc và tăng cường vận may về tài chính, đặc biệt đối với những người trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Do đó, việc đặt mèo thần tài tại cửa hàng, cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc và thậm chí tại nhà riêng được rất nhiều người yêu thích.

Đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài
Đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa theo nguyên tắc phong thuỷ

Mèo thần tài được coi là một lựa chọn tốt khi đặt tại bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tuy nhiên, khi bạn đặt mèo ở vị trí này, cần lưu ý những điều sau.

Khi đặt mèo thần tài bên cạnh hoặc phía trước bàn thờ thần tài:

– Không nên chọn mèo thần tài có kích thước lớn hơn nhiều so với Tượng Thần Tài Ông Địa

– Hạn chế đặt mèo thần tài ở vị trí cao hơn so với tượng Thần Tài, Ông Địa. 

– Tránh để mèo thần tài chắn bát hương bàn thờ Ông Địa, vì điều này có thể bị coi là kiêng kỵ đối với Thổ Địa. 

– Mặt của mèo thần tài nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Tuyệt đối không đặt mèo thần tài quay mặt vào bàn thờ Thần Tài Ông Địa, vì vị trí này có thể gây tiêu trừ vượng khí và tiền bạc theo quan niệm phong thuỷ. 

Tượng mèo thần tài
Tượng mèo thần tài – Đặt Mèo Thần Tài trên bàn thờ Ông Địa

Khi đặt mèo thần tài ở bên trên hoặc trên nóc bàn thờ Ông Địa Thần Tài

– Ở vị trí này, không có quá nhiều quy tắc phức tạp. Bạn chỉ cần đặt mèo thần tài trên đỉnh bàn thờ Ông Địa Thần Tài, đặt mèo cùng hướng với bàn thờ là được. 

– Mèo thần tài cần được đặt ngay ngắn gọn gàng, tránh để những vật dụng bừa bộn trên nóc bàn thờ Thần Tài. 

– Khi đặt mèo thần tài tại bàn thờ Ông Địa Thần Tài, luôn luôn đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng. Điều này sẽ giúp mèo thần tài có thể phát huy tốt nhất công dựng phong thuỷ của nó. Hãy thường xuyên lau chùi bụi bẩn trên mèo thần tài bằng khăn sạch.

Địa chỉ mua mèo thần tài uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

–  Địa chỉ mua mèo thần tài: Hãy đến Đồ Thờ Thịnh Vượng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để mua mèo thần tài – biểu tượng may mắn cho công việc kinh doanh, mua bán. Tại cửa hàng có nhiều mẫu mã loại mèo thần tài với màu sắc và chi tiết đẹp mắt, các sản phẩm chuẩn phong thuỷ. Đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa cùng với giá mèo thần tài.

– Những lưu ý khi chọn mua mèo thần tài:

  • Lựa chọn màu sắc và cách vẫy tay phù hợp với bàn thờ Ông Địa Thần Tài và mệnh của gia chủ. Về màu sắc mèo thần tài đặt tại bàn thờ Ông Địa nên có màu trắng, tam thể, đỏ hoặc vàng, vì đây là màu sắc mang ý nghĩa về may mắn, sức khỏe và thịnh vượng, giàu có.
  • Lựa chọn mẫu phù hợp với không gian thờ và không gian nơi trưng bày. Ví dụ, để ở cửa hàng, bạn nên chọn mèo thần tài vẫy tay bên trái (mèo vẫy gọi khách hàng), còn tại gia đình thường, hãy chọn mèo thần tài vẫy tay bên phải (mèo vẫy gọi tài lộc, của cải)
Lưu ý khi đặt mèo thần tài ở bàn thờ ông địa
Lưu ý khi đặt Mèo Thần Tài ở bàn thờ Ông Địa

Trên đây là những chia sẻ nhanh của chúng tôi về vấn đề thắc mắc rằng có nên đặt Mèo Thần Tài ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài hay không? Từ bài viết này các bạn sẽ có cách nhìn trực quan cho vấn đề này.