Số Thần Tài Là Số Mấy? Ý Nghĩa Số Thần Tài Lớn, Số Thần Tài Nhỏ Là Gì

số thần tài
5/5 - (4 bình chọn)

Những người làm kinh doanh, buôn bán thường rất quan tâm đến những gì liên quan tới Thần Tài, Ông Địa như: Vàng Thần Tài, Số Thần Tài, Số Ông Địa, văn khấn Thần Tài … vì những thứ này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về số Thần Tài là gì? Ý nghĩa số Thần Tài là gì? và có bao nhiêu số Thần Tài.

Số Thần Tài là số mấy?

Số Thần Tài Lớn Nhỏ
Số Thần Tài là số mấy?

Theo quan niệm phong thuỷ thì số Thần Tài là con số đại diện cho Ông Thần Tài, một vị Thần chủ trì về tài lộc và thịnh vượng.

Cặp số 39 và 79 được xem là số Thần Tài. Khi ai đó sở hữu những thứ liên quan đến hai cặp số này, họ sẽ nhận được may mắn, tài lộc và sự giàu sang, thịnh vượng trong cuộc sống.  Do đó cặp số 39 và 79 được rất nhiều người chọn làm số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,… Vì theo quan niệm của họ, số Thần Tài sẽ giúp họ rước đón năng lượng tích cực trong công việc, làm ăn buôn bán hay trong công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Ý nghĩa số Thần Tài lớn [79]

Số Thần Tài lớn 79
Số Thần Tài lớn 79

Thần Tài lớn 79 được coi là số đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Trong phong thuỷ con số này là một con số hoàn hảo trên mọi phương diện, vì nó thể hiện cho sự may mắn, tiền tài. Vì thế, người sở hữu số 79 cũng đồng nghĩa là đang sở hữu những điều tốt đẹp.

Trong tiếng Hán, số 7 có nghĩa là “Thất” khi phát âm đọc gần giống với chữ “Thần”. Còn số 9 thì đọc đồng âm với chữ “Cửu”, là thể hiện cho cho sự trường thọ và đủ đầy. Ngoài ra thì số 9 là số dương lớn nhất trong dãy số có 1 chữ số, nên cũng được coi là số lớn nhất và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành. Do đó, số 79 được xem là số Thần Tài lớn.

Còn số 79 trong kinh dịch học thì số này ứng với quẻ Sơn Thiên Súc – là quẻ vô cùng tốt đẹp. Bởi vì, người khi gieo được quẻ này sẽ rước đến may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, công danh để xây dựng nên những giá trị to lớn cho xã hội và nhân sinh.

Ý nghĩa số Thần Tài nhỏ [39]

Số Thần Tài nhỏ 39
Số Thần Tài nhỏ 39

Thần Tài nhỏ 79 thể hiện cho con số cát lành, số 39 mang đến cho gia chủ vinh hoa phú quý, mở ra một thời kỳ thịnh vượng, vinh hiển.

Trong tiếng Hán, số 3 đồng âm với từ “Tài”, còn số 9 đồng âm với “Cửu”. Khi để hai con số này thành một cặp đứng cạnh nhau thì nó sẽ có một ý nghĩa là tài lộc vĩnh cửu. khi đó, nếu ai đó đang sở hữu cặp số Thần Tài nhỏ này sẽ mang lại tài lộc vô biên cho người đó.

Về mặt Kinh dịch học cặp số 39 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu –  bên cạnh đó “Đại Hữu” thể hiện cho trí tuệ, một giá trí vô hình nhưng lại là thứ tài sản giá trị nhất nó lớn hơn mọi vật chất. Qua đó con số 39 này thể hiện cho sự ấm no đủ đầy và sự thịnh vượng.

Với bài chia sẻ này, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu hết ý nghĩa của số Thần Tài lớn, số Thần Tài nhỏ trong cuộc sống. Nếu bạn có vô tình mơ thấy những cặp số 39số 79 thì những điều sắp xảy đến với bạn là những sự may mắn, tài lộc trong tương lai.