Số Thần Tài Là Số Mấy? Ý Nghĩa Của Số Thần Tài Lớn, Số Thần Tài Nhỏ

Số Thần Tài Lớn Thần Tài nhỏ
5/5 - (2 bình chọn)

Cùng với các nền văn hoá phương đông thì người Việt Nam cũng có niềm tin vào phong thuỷ ngũ hành. Do đó, việc họ có niềm tin vào các con số mang lại tài lộc, may mắn là điều dễ hiểu trong cuộc sống. Số Thần Tàicác con số mang đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Vậy bạn đã biết đến số Thần Tài là số bao nhiêu chưa? ý nghĩa của số Thần Tài là gì? Hãy cùng Đồ Thờ Thịnh Vượng tìm hiểu, chia sẻ dưới đây nhé.

Số Thần Tài là số mấy trong dãy số tự nhiên?

Số Thần Tài Số mấy
Số Thần Tài Là Số Mấy

Theo quan niệm của phong thuỷ từ cố xưa, số Thần Tài là con số mang theo để đại diện cho vị thần chủ về sự thịnh vượng giàu sang phú quý, vị thần đó chính là ông Thần Tài

hai cặp số 39 và 79 được xem là số Thần Tài. Khi ai đó sở hữu những thứ liên quan đến hai cặp số này, họ sẽ nhận được may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Theo đó hai cặp số này rất được yêu thích, nhiều người chọn số 39 và 79 để làm số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,… Theo quan niệm của họ thì số Thần Tài sẽ giúp họ rước đón năng lượng tích cực trong công việc buôn bán, làm ăn hay trong công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Ý nghĩa của số Thần Tài.

Trên đây, chúng ta có hai cặp số được xem là số Thần Tài. Tuy vậy, ý nghĩa của hai cặp số này lại không giống nhau hoàn toàn về ý nghĩa. Theo người xưa cho rằng số 79số Thần Tài lớn, còn số 39số Thần Tài nhỏ.

Số Thần Tài Lớn Nhỏ
Số Thần Tài Lớn Thần Tài nhỏ

Số 79 hay số Thần Tài lớn có ý nghĩa gì?

Số 79 hay số Thần Tài lớn được coi là số đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Trong phong thuỷ con số này là một con số hoàn hảo trên mọi phương diện, vì nó thể hiện cho sự may mắn, tiền tài. Vì thế, người sở hữu số 79 cũng đồng nghĩa là đang sở hữu những điều tốt đẹp.

Trong tiếng Hán, số 7 có nghĩa là “Thất” khi phát âm đọc gần giống với chữ “Thần”. Còn số 9 thì đọc đồng âm với chữ “Cửu”, là thể hiện cho cho sự trường thọ và đủ đầy. Ngoài ra thì số 9 là số dương lớn nhất trong dãy số, nên cũng được coi là số lớn nhất và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành. Do đó, số 79 được xem là số Thần Tài lớn.

Còn số 79 trong kinh dịch học thì số này ứng với quẻ Sơn Thiên Súc – là quẻ vô cùng tốt đẹp. Bởi vì, người khi gieo được quẻ này sẽ rước đến may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, công danh để xây dựng nên những giá trị to lớn cho xã hội và nhân sinh.

Số 39 hay số Thần Tài nhỏ có ý nghĩa gì?

Số 39 là số Thần Tài nhỏ thể hiện cho con số cát lành, con số 39 này mang đến cho gia chủ vinh hoa phú quý để mở ra một thời kỳ thịnh vượng, vinh hiển.

Trong tiếng Hán, số 3 đồng âm với từ “Tài”, còn số 9 đồng âm với “Cửu”. Khi để hai con số này thành một cặp đứng cạnh nhau thì nó sẽ có một ý nghĩa là tài lộc vĩnh cửu. khi đó, nếu ai đó đang sở hữu cặp số Thần Tài nhỏ này sẽ mang lại tài lộc vô biên cho người đó.

Trong phong thuỷ cặp số 39 này mang ý nghĩa của con số của sự giàu sang, sẽ mang đến vinh hoá phú quý cho gia chủ.

Về mặt Kinh dịch học cặp số 39 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu –  bên cạnh đó “Đại Hữu” thể hiện cho trí tuệ, một giá trí vô hình nhưng lại là thứ tài sản giá trị nhất nó lớn hơn mọi vật chất. Qua đó con số 39 này thể hiện cho sự ấm no đủ đầy và sự thịnh vượng.

Với bài chia sẻ này của Đồ Thờ Thịnh Vượng chúng tôi tin rằng bạn đã biết, hiểu ý nghĩa về số Thần Tài trong cuộc sống. Nếu bạn có vô tình mơ thấy những cặp số 39số 79 thì có lẽ đó là điềm báo đang đến với bạn với những sự may mắn, tài lộc trong tương lai.