Sim Thần Tài là gì? Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Sim Thần Tài Nhỏ 39, Sim Thần Tài Lớn 79

Ý Nghĩa Sim Thần Tài
5/5 - (2 bình chọn)

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều người bán các loại sim số đẹp, sim tam hoa hay Sim Thần Tài.  Vậy Sim Thần Tài là gì? ý nghĩa Sim Thần Tài? Sim này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu về loại sim này ngay dưới bài viết sau nhé.

Sim Thần Tài là gì?

Sim số đẹp Thần Tài là gì
Sim Thần Tài Là Gì?

Sim Thần Tài là gì mà lại được nhiều người yêu thích và chọn làm sim số liên lạc cho cá nhân? Câu trả lời chi tiết dành cho bạn. Sim Thần Tài  là loại sim với đuôi số 39 (Sim Thần Tài nhỏ) và đuôi số 79 (Sim Thần Tài lớn). Sim Thần Tài này đều được gọi chung là sim số đẹp.

Phân loại Sim Thần Tài

Sim Thần Tài được phân làm 3 loại cơ bản sau đây:

Sim Thần Tài nhỏ là sim có cặp số đuôi 39.

Sim Thần Tài lớn là sim có cặp số  đuôi 79.

Sim Thần Tài có sự kết hợp giữa 2 đuôi số 39 và 79.

Sim Thần Tài có mang lại Tài Lộc cho người sử dụng không?

Như đã biết trước đó thì 2 cặp số này là đại diện cho Thần Tài nhỏThần Tài lớn. Theo ý nghĩa phong thuỷ thì 2 cặp số này nếu ai sở hữu sẽ nhận được những may mắn, tài lộc, có thể giúp thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống.

Sim Thần Tài
Sim Thần Tài

Những ai nên sở hữu dòng sim này?

Tuy vậy không phải ai cũng thích hợp để sử dụng loại sim này. Vậy những người thích hợp để sử dụng loại sim là những nhóm người nào?

Sim Thần Tài có đuôi số cuối cùng là số 9 thuộc mệnh Hỏa, chiếu theo luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó có thể nói rằng những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ rất thích hợp để dùng sim này, khi đó loại sim này sẽ mang lại sự may mắn,tài lộc đến với chủ sở hữu. 

Những người mang mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy không nên sử dụng Sim Thần Tài. Nếu những mệnh này vẫn muốn sở hữu sim này thì những người này nên chọn sim có số sinh ở trước, bởi số sinh này sẽ giúp áp chế những điều xui xẻo, không may mắn.

Ý nghĩa đặc biệt của Sim Thần Tài

Nếu bạn đã hiểu về “số Thần Tài” thì bạn sẽ dễ dàng hiểu hơn về ý nghĩa của các con số được xem là Sim Thần Tài.

Theo quan niệm và truyền tai nhau của mọi người trong thời đại công nghệ hiện nay, những người đang sử dụng những sim điện thoại có hai cặp số đuôi là số 39 và số 79 sẽ được gọi là các Sim Thần Tài. Vì theo ý nghĩa của 2 cặp số này trong phong thuỷ là 2 cặp số đẹp mang đến cho gia chủ sở hữu nó gặp nhiều may mắn, tài lộc, con đường công danh.

Xét về ý nghĩa của các con số 3, 7, 9 trong phong thuỷ nó thể hiện, tượng trưng cho các sắc thái ý nghĩa khác nhau. Số 3 là con số thể hiện cho tiền tài, con số này mang lại cho chủ nhân sở hữu những điều tốt đẹp, thành công, tiền tài dồi dào. Số 7  mang theo ý nghĩa và dấu ấn vô cùng mạnh mẽ, con số này đem đến sức mạnh, ánh sáng, sự sống cùng hy vọng cho vạn vật trong dương gian. Cuối cùng là số 9, từ xưa đến nay con số này luôn được xem là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, là sự hoàn hảo, trường tồn gắn bó theo thời gian, cũng là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên. 

Những lưu ý khi chọn mua Sim Thần Tài

Dưới đây là một vài lưu ý để bạn có thể chọn được những Sim Thần Tài đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho bạn.

Sim Số Đẹp Thần Tài Giá Rẻ
Sim Số Đẹp Thần Tài

Cân bằng âm dương

Sự cân bằng về âm dương là một trong những yếu tố khá quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn mua Sim. Về mặt phong thuỷ chúng sẽ tạo nên sự cân bằng, hài hòa với mệnh và tuổi của người sở hữu, giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống.

Mặt ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo quy luật phong thuỷ về âm dương tương sinh tương khắc: Mộc thì sinh Hoả. Hỏa thì sinh Thổ, Thổ thì sinh Kim, Kim thì sinh Thuỷ, Thuỷ thì sinh Mộc.  

Mỗi một con số sẽ đại diện cho một cung và mệnh riêng biệt .Các con số theo phong thuỷ ngũ hành là: 

  • Số 1 là thuộc cung mệnh Thuỷ 
  • Số 2, 8 là thuộc cung mệnh Thổ 
  • Số 3, 4 là thuộc cung mệnh Mộc 
  • Số 6,7 là thuộc cung mệnh Kim 
  • Số 9 là thuộc cung mệnh Hoả 
  • Số 5 thể hiện sự trung hoà giữa các cung mệnh.

Lưu ý: Để có sự trung hoà về cung mệnh, bạn có thể  thêm số 5 trong dãy của sim này mà bạn chọn.

Chọn Sim theo ý nghĩa

Vì Sim sẽ được chủ nhân chọn theo các con số gắn liền với gia chủ như là các số: Ngày tháng năm sinh của chính gia chủ, hoặc các thành viên trong gia đình, hay các con số mà gia chủ yêu thích, hay các con số mà gắn liền với các sự kiện của gia chủ. vậy việc chọn Sim theo ý nghĩa sẽ là do gia chủ tự chọn cho bản thân.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Nếu một người có nhu cầu chọn số dễ nhớ thì đó cũng là lựa chọn theo nhu cầu. Vì có thể công việc của họ cần các số phải thật dễ nhớ với người khác. ví dụ như số dành để chạy xe Taxi, xe dịch vụ,…

Ý Nghĩa Sim Thần Tài
Sim Thần Tài

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ chi tiết Sim Thần Tài là gì? Ý nghĩa đặc biệt của sim Thần Tài. Chúng tôi hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các sim số phong thuỷ này.