[Bật Mí] Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Ất Hợi 1995 Theo Phong Thuỷ

hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995
5/5 - (3 bình chọn)

Ở độ tuổi yên gia lập thất của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, các bạn trẻ ở tuổi này sự am hiểu về phong thuỷ hay thờ cúng các vị thần linh(Thần Tài – Thổ Địa) là hạn chế, thì bài viết này sẽ chia sẻ để các bạn có thêm các kiến thức cơ bản để tham khảo. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995 theo đúng phong thuỷ. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Lý do đặc biệt tuổi Ất Hợi 1995 lập bàn thờ Thần Tài

Theo dân gian, Thần Tài được thờ phụng như một vị thần quản lý tài chính và tài sản, trong khi Ông Địa được xem là vị thần bảo vệ vùng đất mà gia đình đang sinh sống. Người ta thường lập bàn thờ cho Thần Tài và Ông Địa này với hy vọng sẽ thuận lợi trong công việc kinh doanh, đạt được thành công và gặp nhiều điều may mắn. Đặc biệt, đối với các gia đình kinh doanh, bàn thờ Thần Tài Ông Địa  trở thành một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của họ.

Ông Thần Tài - Ông Địa
Ông Thần Tài – Ông Địa

Chính vì vậy, người tuổi Ất Hợi 1995 nên xem xét kỹ lưỡng việc đặt Bàn Thờ Thần Tài theo hướng phù hợp với tuổi, mệnh. Đồng thời, việc lựa chọn các vật phẩm trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa phù hợp với mệnh cũng đóng một vai trò quan trọng không thể bỏ qua.

Chọn đúng hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn nhất

Những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, thuộc cung Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Đây là một mệnh ngũ hành đầy sức sống, đặc trưng bởi nhiệt huyết, đam mê, và sự sáng tạo. Những người tuổi Ất Hợi thường có tính cách trực tính, chân thành, lòng trung thành, và luôn biết quan tâm đến người khác.

Các hướng tốt cho gia chủ Nam tuổi Ất Hợi 1995:

– Hướng Tây Bắc: Diên Niên( Củng cố các mối quan hệ trong gia đình).

Hướng Tây: Thiên Y (giúp giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, đồng thời mang lại tài vận ổn định, sức khỏe mạnh mẽ và tuổi thọ kéo dài).

Hướng Đông Bắc: Sinh Khí (Thu hút tài lộc, thăng quan phát tài).

Hướng Tây Nam: Hướng Phục Vị (đảm bảo tài vận ổn định, sức khỏe mạnh mẽ và sự ổn định trong cuộc sống gia đình).

Các hướng Tốt cho gia chủ Nữ tuổi Ất Hợi 1995:

Hướng Nam: là Diên Niên, tập trung vào việc củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu.

Hướng Đông Nam: là Sinh Khí, hướng này có khả năng thu hút tài lộc, danh tiếng, và sự phát triển về vị thế và tài chính.

Hướng Bắc: là Phục Vị, hướng này giúp củng cố sức mạnh tinh thần và đóng góp vào sự tiến bộ cá nhân.

Hướng Đông: là Thiên Y, hướng này có tác dụng cải thiện sức khỏe và gia tăng tuổi thọ.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995

Những lưu ý khi chọn hướng của gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

– Gia chủ nam tuổi Ất Hợi, thuộc Tây tứ mệnh, nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài hướng về các hướng xấu như Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), và Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

– Đối với gia chủ nữ tuổi Ất Hợi, thuộc Đông tứ mệnh, nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài ở các hướng không tốt như Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), và Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

– Như đã nhắc ở trên khi các gia chủ chọn các vật phẩm hay bàn thờ cần chọn màu theo mệnh và các màu tương sinh với mệnh của mình. Điều này được viết chi tiết tại “ Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì?”.

Một vài thuật ngữ phong thuỷ:

+ Họa Hại: Đem lại rủi ro, khó khăn, và thất bại. 

+ Ngũ Quỷ: Có thể dẫn đến mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, và xung đột xã hội. 

+ Lục Sát: Gây ra sự rối loạn trong quan hệ tình cảm, gây thù địch, gây ra các tranh chấp pháp lý, và có nguy cơ xảy ra tai nạn. 

+ Tuyệt Mệnh: Liên quan đến sự suy thoái tài chính nghiêm trọng và nguy cơ về sức khỏe nguy hiểm.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi cần lưu ý
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi cần lưu ý

Trên đây là toàn bộ những hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Ất Hợi 1995 mà các gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.