Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Mậu Ngọ 1978 Chiêu Tài Lộc

hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi mậu ngọ
5/5 - (4 bình chọn)

Thần Tài Ông Địa gắn liền với văn hoá tín ngưỡng thờ cúng của người Việt, với những mong cầu sự may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống. Đặc biệt, hướng đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa là một điều rất quan trọng để kích hoạt tài lộc của gia chủ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ năm sinh 1978

Tại sao phải chọn hướng dẫn đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa?

Theo triết lý phong thủy, việc lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa trong nhà được coi là một biện pháp giúp gia đình thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, cũng như thu hút tài vận và sự may mắn. Thần Tài là linh thần biểu trưng cho sự giàu có, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, trong khi Ông Địa thể hiện sự ổn định và bình an.

Việc sắp xếp bàn thờ Thần Tài một cách cẩn thận, chỉnh chu sẽ tạo nên một không gian trang nghiêm, kích thích năng lượng tốt, giúp gia đình thụ đắc tài lộc. Vì vậy, việc chọn hướng đặt bàn thờ Thần tuổi Mậu Ngọ 1978 đóng vai trò quan trọng và cần được thực hiện đúng cách.

hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ
hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn cho gia chủ

Người sinh năm 1978 thuộc con giáp Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh với nam giới và Tây tứ mệnh là nữ giới là những người có tham vọng cao về tài lộc, thành công và thịnh vượng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất gia chủ cần nắm được hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Mậu Ngọ năm 1978.

Hướng tốt tuổi Mậu Ngọ 1978 kích tài lộc

Đối với nam giới: thuộc tử vi Mậu Ngọ theo Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng về các hướng có lợi như Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), và Đông Nam (Phục Vị). 

Đối với phụ nữ: thuộc tử vi Mậu Ngọ theo Tây tứ mệnh, họ nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng thuận lợi như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), và Tây Nam (Phục Vị).

Hướng xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh

Với người tuổi Mậu Ngọ năm sinh 1978, việc đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa ở những hướng không tốt sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Dưới đây là những hướng mà người tuổi Mậu Ngọ năm sinh 1978 nên tránh khi đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa:

Đối với nam giới: Thuộc tử vi Mậu Ngọ 1978 theo Đông tứ mệnh nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài hướng về các phương hướng xấu như Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), và Đông Bắc (Tuyệt Mệnh). 

Đối với nữ giới: thuộc tử vi Mậu Ngọ theo Tây tứ mệnh nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng không tốt như Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), và Bắc (Tuyệt Mệnh).

hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ
Hướng tốt và hướng xấu khi đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa tuổi Mậu Ngọ

Ý nghĩa của các từ phong thủy

Sinh Khí: Thu hút tài lộc, tạo danh tiếng, và tạo điều kiện cho sự thăng tiến và phát tài.

Thiên Y: Cải thiện sức khỏe và gia tăng tuổi thọ.

Diên Niên: Tăng cường mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.

Phục Vị: Đẩy mạnh sức mạnh tinh thần, giúp cá nhân phát triển và gặt hái may mắn trong thi cử.

Họa Hại: Mang theo không may, thị phi và thất bại.

Ngũ Quỷ: Gây ra sự mất mát về thu nhập, công việc, và xung đột xã hội.

Lục Sát: Gây ra sự bất ổn trong mối quan hệ tình cảm, thù hận, các vụ kiện tụng và tai nạn.

Tuyệt Mệnh: Gắn liền với sự phá sản và các căn bệnh nghiêm trọng đến tính mạng.

Ý nghĩa của các từ phong thủy
Ý nghĩa của các từ phong thủy

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, qua bài viết này chúng tôi hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có cuộc sống thịnh vượng, cát tường.