Bạch Thần Tài Là Ai? Đẩy Lui Tai Hoạ, Bệnh Tật Bằng Thần Chú Bạch Thần Tài

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn đã từng đau khổ vì bệnh tật hoặc gặp phải tai hoạ trong cuộc sống thì chắc chắn đã từng nhận được lời khuyên nên trì tụng chú Bạch Thần Tài. Vậy bạn có biết “Bạch Thần Tài là ai?“, “Thần chú Bạch Thần Tài là gì?” chưa. Hãy cùng khám phá về vị Thần Tài này trong bài viết sau nhé.

Bạch Thần Tài là ai?

Bạch Thần Tài là ai?
Bạch Thần Tài là ai?

Bạch Thần Tài tên tiếng Tây Tạng là “Dzambhala Gapee” có nghĩa là Dzambhala Trắng. Ngài được cho là sinh ra từ mắt phải của Phật Quán Thế Âm Bồ Tát. Đồng thời Bạch Thần Tài cũng được biết đến như là một hiện thân của Quán Thế Âm. Ngài cũng là một trong năm vị Thần Tài của Ngũ Bộ Tài Thần Tây Tạng.

Hình dáng của Bạch Thần Tài

Hình ảnh của Bạch Thần Tài thường được miêu tả là cưỡi trên một con sư tử tuyết, tuy nhiên có một số họa sĩ đã vẽ Ngài cưỡi trên một con rồng.

Trên tay trái của Bạch Thần Tài cầm một con chồn nhả ra những trang sức và kim cương quý báu, tượng trưng cho sự giàu có, may mắn.

Thờ Bạch Thần Tài có tác dụng gì?

Công Dụng Bạch Thần Tài trong ngũ bộ thần tài
Công Dụng Bạch Thần Tài

Lợi ích của việc thờ và niệm chú Bạch Thần Tài là:

– Chủ trừ các phiền não về tài, hóa giải các định nghiệp.

– Chặn đứng khổ đau, tiêu diệt nghiệp xấu, đồng thời phát khởi Bồ Đề Tâm.

– Đẩy lui những tai họa, bệnh tật và mang lại sự giàu có, phồn thịnh.

Thần chú Bạch Thần Tài chuẩn nhất

Thần chú tiếng Phạn của Bạch Thần Tài là:

Om Padma Trotha Arya Dzambhala Siddhaya Hum Phat”.

Chỉ cần mỗi ngày niệm thần chú ít nhất 21 hoặc 108 lần thì bạn sẽ trở nên giàu có hơn về nguồn lực bên trong, khi đó nguồn lực bên ngoài cũng sẽ phong phú hơn, cả vật chất và tinh thần. 

Bạn có thể nghe và niệm theo chú Bạch Thần Tài tại đây:

Ngoài chú Bạch Thần Tài ra thì quý vị có thể trì tụng chú Hoàng Thần Tài để thoát khỏi nghèo khó, làm cho cuộc sống trở nên giàu sang hơn.

Bạch Thần Tài độ mệnh cho người tuổi nào?

Bạch Tài Thần độ mệnh tuổi Thân và tuổi Dậu. Khi người tuổi Thân với tuổi Dậu trì tụng chú của vị thần này thì sẽ được Ngài giúp lùi những tai họa và bệnh tật nhằm mang lại sự giàu có, thịnh vượng cả vật chất lẫn tinh thần.

Tổng hợp tượng Bạch Thần Tài đẹp

Tượng Dzambhala Trắng bằng đồng

Tượng Bạch Thần Tài Bằng Đồng
Tượng Bạch Thần Tài Bằng Đồng

Tượng lưu ly Dzambhala Trắng

Tượng Bạch Thần Tài Lưu Ly
Tượng Dzambhala Trắng Lưu Ly

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về Bạch Thần Tài. Qua đây, chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ này mang lại kiến thức cơ bản về vị thần này tới các bạn. Lần nữa chúng tôi chúc bạn cùng gia đạo bạn luôn bình an, thịnh vượng.