Chú An Thổ Địa Và Chú Như Ý chuẩn phong thuỷ

Thần Chú Đất
4.2/5 - (5 bình chọn)

Hai loại chú gồm: Chú an Thổ Địachú Như Ý dành cho những gia đình đang chuẩn bị xây nhà cửa, sửa sang lại nhà. Bài chú này mang đến cho rất nhiều người giải trùng tang .

Thần Chú Đất
Chú an Thổ Địa

Chú an Thổ Địa

Nếu bạn là gia chủ đang chuẩn bị sửa sang hay xây nhà ở địa điểm nào thì chỉ cần đến chỗ đó và đi vòng quanh khu đất đó, di chuyển đi theo chiều kim đồng hồ, cùng thời điểm đó trì chú an Thổ Địa 108 lần: 

Công dụng của thần chú đất

Thần chú Đất có ý nghĩa hoá giải những điều dữ trên đất và trả lại sự trong sạch cho vị trí đất đó. Chú Đất có công dụng giải trùng tang trên đất nơi gia chủ chuẩn bị làm nhà hay sửa sang lại.

Trì chú an Thổ Địa theo phiên âm Hán Việt

“Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm:

Án, Độ-Rô Độ-Rô, Địa-Vĩ, Tá-Bà-Ha.”

Trì chú an Thổ Địa theo Phạn Âm

– An Thổ Địa Chân Ngôn ( theo Phật giáo Tây Tạng):

NAMAḤ SAMANTA BUDDHĀNĀṂ_ OṂ DHURU DHURU DEVĪ SVĀHĀ

(đọc là: NA-MẮC SA-MĂN-TÁ BÚT-ĐA-NĂM: OM ĐU-RU ĐU-RU ĐÊ-VI SOA-HA).

– An Thổ Địa Chân Ngôn ( Theo Kinh điển Mật Giáo ):

NAMAḤ SAMANTA PHẬT – PṚTHIVYE SVĀHĀ.

(đọc là: NA-MẮC SA-MĂN-TÁ BÚT-ĐA-NĂM: OM PỜ-RỜ THI-VI-SÊ SOA-HA)

Sau đó, các bạn hãy khấn chú an Thổ Địa Nguyện cho khu đất mới hay căn nhà đó được an lành. Cùng với đó cho biết thời gian tiến hành động thổ, hay sửa sang lại và nói 3 lần cùng đó dùng chân dậm xuống đất 3 lần. Kết thúc khấn nguyện rồi cứ thế thực hiện!

Chú như ý

Sau khi hoàn thành xây nhà, bạn có thể sử dụng Chú Như Ý để viết tên các hướng chính của trấn và đọc chúng 108 lần mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất. Nếu trong phòng nào có trẻ em ngủ hay khóc hoặc xảy ra sự cố không tốt hoặc có sự hiện diện của ma quỷ, bạn có thể viết tên các Thần của các hướng chính và đọc tiếp 108 lần nữa. Bằng cách làm như vậy và đọc nhiều lần hơn. Nhà sẽ được bảo vệ và không gặp tai ương. Tóm lại, đọc nhiều hơn mỗi ngày sẽ giúp an cư lạc nghiệp, dù cho phong thủy của ngôi nhà không tốt đến mức nào.

Bài chú ấy như sau:

Ở bất kỳ căn hộ nào thì tìm trên vách tường hướng Đông của nơi đó mà viết tên của vị chúa sấm sét A Ga Ta; vách tường hướng Nam viết tên Sa Tát Ru; vách tường hướng Tây viết tên Chu Ta Ba và vách tường hướng Bắc viết tên Su Ta Ma Ni.

Nơi chỗ ở mà viết tên các vị thần ấy thì chỗ ở đó không còn phải sợ sấm sét, không sợ tai ách và chướng nạn hay không cả chết phi thời, chết oan uổng.

Bấy giờ đức Thế tôn tuyên thuyết minh chú Như ý sau:

Tát da tha, ni mi ni, ni mi ni, ni min đa ri, tri lô ka, lô ka ni, tri su ra pa ni, rát sa, rát sa, sóa ha. Cầu nguyện cho con và chỗ ở này rời xa sự sợ hãi, sự khổ não, sự sấm sét, sự uổng tử. (108 lần)

An trạch thần chú

Công dụng

An trạch thần chú này  được sử dụng để đảm bảo sự an yên cho nhà cửa, phòng ốc. Chú này cũng được sử dụng để cầu nguyện trước khi xây dựng, tu sửa lại nhà cửa, giúp đảm bảo an lành và bình yên. Chú này mang đến nhiều lợi ích, bao gồm sự an yên, bình an trong cuộc sống, sự thịnh vượng, thành công, sức khỏe và danh tiếng tốt.

Nghi thức trì chú

Người thực hiện nghi lễ đọc 108 lần chú này hoặc đi lại 3 hay 7 vòng xung quanh khu đất đó.

Tịnh Pháp giới và tịnh tam nghiệp

– Tịnh Pháp giới Chân ngôn đọc như sau: “Úm lam xóa ha. (đọc 3 lần)”

– Tịnh Tam nghiệp Chân ngôn đọc như sau: “Úm ta phạ bà phạ, truật đà ta phạ, đạt mạ ta phạ, bà phạ truật đồ hám. (3 lần)”

Chú Thổ Địa
An Trạch Thần Chú

Trì chú Tối Thắng Đăng Vương Đà Ra Ni (An Trạch Thần Chú)

Đọc theo Hán Việt: “Ta đi a tha, ba rê, chu rê, chu rê, chu rê, rê, sa ma thê, ma ha, sa ma thê, sa măn tê, ma ha, sa măn tê, sâm rê, sa ra lê, sờ voa ha.

(tadyatha pare jure jure jure re ṣamathe maha ṣamathe samante maha samante saṃre sarale svāhā).

Hồi hướng

Nguyện đem công đức này

Tiêu trừ nghiệp xưa nay

Tăng trưởng các phúc huệ

Viên thành căn thánh thiện

Bao nhiêu nghiệp tham dục

Bao nhiêu nghiệp sân – si

Cùng nghiệp thân – khẩu – ý

Đều diệt sạch không còn

Quyến thuộc đồng an lạc

Oan gia về Niết Bàn

Cùng Pháp giới chúng sinh

Đồng trọn thành Phật đạo”.

Chú an Thổ Địa, chú Như Ý là 2 loại chú cần thiết, quan trọng trong những việc đụng chạm đến đất tại khu đó. ĐỒ THỜ THỊNH VƯỢNG chúng tôi hy vọng những kiến thức như trên giúp cho bạn có được những nghi lễ thành công và gia đạo bình an, an yên.