Lục Thần Tài Lài Ai? Lợi Ích Khi Thờ Cúng Lục Thần Tài

Lục Thần Tài Trong Ngũ Bộ Thần Tài
5/5 - (3 bình chọn)

Lục Thần Tài hay còn gọi là Jambhala Xanh (Green Jambhala), là một vị thần Tài trong Ngũ Bộ Thần Tài Tây Tạng. Ngài là vị thần coi về YỂU TÀI,  tức trừ yểu mệnh vì tài. Ngài được coi là một trong những vị thần quan trọng nhất trong đời sống tâm linh của người dân Á Đông. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về câu hỏi Lục Thần Tài là ai? Thần chú Lục Thần Tài là gì?, cùng với những lợi ích của việc thờ cúng và trì tụng thần chú của Ngài. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách trì tụng thần chú Lục Thần Tài cũng như những hình ảnh của tượng vị thần này đẹp nhất.

Lục Thần Tài (Green Jambhala – Jambhala Xanh) là ai?

Jambhala Xanh là một thân hóa hiện của Phật A Súc Bệ, là Phật Vô Lượng Quang Minh ở phương Tây vị Thần này có màu xanh dương. Những ai trì tụng thần chú của Ngài với lòng thành tâm đều sẽ được ngài bảo vệ. Lục Thần Tài là một trong 5 vị Thần Tài Tây Tạng (Bạch Thần Tài, Lục Thần Tài, Hồng Thần Tài, Hắc Thần Tài, Hoàng Thần Tài)

Lợi ích của việc thờ cúng, trì tụng Lục Thần Tài

Lục Thần Tài coi về YỂU TÀI,  tức là trừ yểu mệnh vì tài.

Green Jambhala đã từng thề nguyện trước đức Phật Thích Ca Mâu Ni rằng ngài sẽ luôn bảo vệ những ai đã trì tụng thần chú của Ngài hay là trì niệm hồng danh của Ngài. 

Đối với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, trì tụng thần chú của Jambhala Xanh một cách thành tâm, chân thành từ tận đáy lòng thì sẽ được Ngài độ trì vượt qua mọi khó khăn và giúp cho người trì tụng thoát khỏi nghèo khó và trở nên giàu có.

Ngài chính là vị Thần hộ pháp rất có ích cho công danh, sự nghiệp trong Ngũ Bộ Thần Tài. Cho nên những ai đang mong muốn công danh, sự nghiệp của mình phát triển tốt hơn thì không nên bỏ qua vị Thần Tài này. 

Trong Ngũ Bộ Thần Tài, Ngài được coi là vị Thần hộ pháp rất có ích cho sự nghiệp và công danh của con người. Người ta tin rằng, việc thờ cúng và trì tụng Jambhala Xanh sẽ giúp cho sự nghiệp, công danh của mỗi người được phát triển tốt hơn, đem lại may mắn và thành công. Vì vậy với những ai đang cầu công danh thì không thể bỏ qua vị thần này.

Green Jambhala chính là vị Thần độ mệnh cho tuổi Dần và tuổi Mão.

Lục Thần Tài là ai
Tượng Jambhala Xanh Bằng Lưu Ly

Cách trì tụng thần chú Lục Thần Tài

Thần chú Lục Thần Tài rất ngắn gọn và dễ trì tụng cụ thể như sau: 

Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha.

Người nào thường xuyên trì tụng thần chú của Ngài thì sẽ không bị áp lực và khó khăn về kinh tế, công danh, sự nghiệp của họ sẽ phát triển.

Các bạn có thể nghe thần chú của Ngài tại đây:

Tượng Lục Thần Tài

Tượng Lục Thần Tài Đẹp
Tượng Lục Thần Tài Đẹp
tượng Green Jambhala
Mẫu tượng Green Jambhala

Hy vọng bài viết này của dothothinhvuong.vn sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về Lục Thần Tài là ai? và thần chú Lục Thần Tài, đồng thời cũng hướng dẫn cho mọi người cách trì tụng thần chú của Ngài để đạt được sự giàu có và thịnh vượng, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.