Chia sẻ cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc hút tài lộc

Đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc
5/5 - (2 bình chọn)

Trong không gian làm việc, nhiều người lựa chọn đặt Tỳ Hưu vì tính phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, để tượng Tỳ hưu có thể phát huy hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ cho sự nghiệp và phát triển kinh doanh, gia chủ cần biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Đồ Thờ Thịnh Vượng để hiểu chi tiết hơn vấn đề này nhé.

Đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc có tác dụng gì?

Tác dụng của Tỳ Hưu trên bàn làm việc
Tác dụng của Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Khi đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy lên bàn làm việc, nó sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần, cải thiện sức khỏe và tập trung để hỗ trợ công việc suôn sẻ hơn. Nó cũng giúp chủ nhân nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên, từ đó giúp cho con đường sự nghiệp luôn mở rộng, mang lại cơ hội thành công hơn.

Ngoài việc hút tiền bạc, tượng Tỳ Hưu còn có khả năng tiêu diệt tà ma và xua đuổi điềm xấu, giúp cho chủ nhân tránh được những vận xui trong cuộc sống và kinh doanh. Đặc biệt, nó còn giúp cho chủ nhân kết nối dễ dàng với đối tác và khẳng định vị thế trên thương trường.

Bên cạnh đó, tượng Tỳ Hưu cũng bảo vệ chủ nhân khỏi dữ hóa lành và mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Với sức mạnh dũng mãnh của mình, Tỳ Hưu hút linh khí trời đất để đem lại sự ổn định và thuận lợi cho con đường sự nghiệp lâu dài.

Cách chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc phù hợp nhất

Cách chọn Tỳ Hưu trong phòng làm việc
Cách chọn Tỳ Hưu trong phòng làm việc

Khi mua tượng Tỳ Hưu để đặt trên bàn làm việc, gia chủ cần chú ý đến kích thước và chất liệu của tượng để chọn được những bức tượng phù hợp nhất với không gian căn phòng.

Đối với hình dáng của tượng, gia chủ nên chọn các mẫu Tỳ Hưu có miệng há rộng để nuốt được nhiều vàng, bạc và châu báu. Ngoài ra, phần bụng và mông của Tỳ Hưu cũng cần to để chứa được nhiều tài lộc, vàng bạc. Nếu gia chủ muốn sử dụng Tỳ Hưu để bảo vệ và giảm thiểu rủi ro trong công việc, thì cần đặt Tỳ Hưu sao cho phù hợp với phong thủy trên bàn làm việc.

Hiện nay, Tỳ Hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu Tỳ Hưu bằng đồng vẫn là lựa chọn được ưa chuộng nhất của nhiều gia chủ. Tượng Tỳ Hưu bằng đồng không chỉ đem lại độ bền cao và màu sắc sang trọng bắt mắt, mà còn là loại kim loại tốt có khả năng tạo ra nguồn cát khí thịnh vượng vô cùng dồi dào. Sử dụng Tỳ Hưu bằng đồng hay bất kỳ vật phẩm phong thủy nào được làm từ đồng cũng có thể tăng cường may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Khi mua tượng, gia chủ nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua để tránh gặp phải tình trạng sứt mẻ làm mất tính thiêng của bức tượng.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc với vị trí chuẩn phong thủy

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc
Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Bạn nên đặt Tỳ Hưu ở hướng thuộc cung tài lộc của bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng. Theo chuyên gia phong thuỷ, đầu tiên gia chủ nên đặt phía bên trái bàn thể hiện sự uy nghiêm và thành kính. Tiếp đấy thì đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài vừa giúp trấn áp năng lượng xấu. Đồng thời, cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc này thu hút được tiền tài, danh vọng và quyền lực.

– Thứ hai, khu vực xung quanh vị trí đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc phải luôn được giữ sạch sẽ, các đồ đạc khác cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Việc này sẽ giúp Tỳ Hưu thu hút năng lượng tốt, xua đuổi năng lượng xấu, điều này cũng thể hiện sự thành kính và uy nghiêm của việc đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ làm việc.

Những điều cần tránh khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, cần lưu ý những điều sau đây:

  • Khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc để giúp linh vật này phát huy công năng tốt nhất.
  • Không đặt Tỳ Hưu đối diện với các vật phẩm phản chiếu ánh sáng như gương để tránh phản ánh năng lượng phong thủy.
  • Tránh chạm vào vùng mắt và miệng của Tỳ Hưu để tránh ảnh hưởng đến công năng phong thủy của tượng.
  • Tránh làm vỡ hay sứt, mẻ tượng Tỳ Hưu vì điều này có thể mang lại điềm xui xẻo và làm mất tính phong thủy của tượng.
  • Không nên tặng hoặc cho Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì điều này có thể làm mất tài lộc và may mắn của chủ nhân.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn cách đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc. Từ đây các bạn cũng đã biết cách chọn mẫu Tỳ Hưu ưng ý cùng cách đặt chuẩn phong thuỷ.