Hé Lộ Cách Khai Quang Tỳ Hưu Giúp Tiền Vào Như Nước

Cách khai quang Tỳ Hưu
5/5 - (3 bình chọn)

Như đã biết Tỳ Hưu nổi tiếng với sở thích tham ăn và ưa ăn vàng bạc, nhưng không nhả ra (bởi vì không có hậu môn), cho nên nó được tin rằng nó có khả năng giữ lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, để thực sự tận dụng được sức mạnh của Tỳ Hưu, bạn cần phải biết cách khai quang Tỳ Hưu đúng cách, vì nếu không, linh vật này sẽ không thể bảo vệ và thu hút tài lộc về gia đình bạn. Cùng theo dõi bài viết để biết cách khai quang Tỳ Hưu đúng cách nhé.

Cách khai quang Tỳ Hưu tại chùa chuẩn phong thuỷ

Cách Khai quang Tỳ Hưu tại chùa
Cách Khai quang Tỳ Hưu tại chùa

– Đây được xem là cách khai quang chuẩn nhất, giúp thu hút nhiều linh khí nhất, từ đó giúp cho linh vật này phát huy tốt nhất khả năng thu hút tài lộc, may mắn, bảo vệ chủ nhân của nó.

Tỳ Hưu khi được thỉnh (mua) tại cửa hàng sẽ được bịt mắt bằng tấm vải đỏ, sau đó di chuyển lên chùa để khai quang. Các sư thầy “niệm chú” theo danh tính của gia chủ. Khi đã xem được ngày giờ tốt, cùng phương vị tốt gia chủ tự an vị Tỳ Hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh buôn bán và điểm nhãn cho linh vật nhận chủ nhân. Để Tỳ Hưu có thể hấp thụ được nhiều linh khí nhất thì khi “chú” cần đặt linh vật này trên điện Tam Bảo tại chùa.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ hưu:

Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình, phúc tinh cao chiếu.
Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà đơn giản

Ngoài khai quang điểm nhãn tượng Thần Tài Thổ Địa, khai quang điểm nhãn Thiềm Thừ,.. thì gia chủ có thể tự khai quang Tỳ Hưu tại nhà một cách đơn giản mà không làm mất đi ý nghĩa.

Cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà đơn giản
Cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà đơn giản

– Sau khi gia chủ thỉnh (mua) tượng Tỳ Hưu về phải luôn phải bịt mắt tượng, đợi tới lúc khai quang điểm nhãn xong mới mở ra.

Các bước thực hiện khai quang như sau: 

+ Bước 1: Hãy chọn một ngày đẹp, là ngày hoàng đạo để tiến hành quá trình khai quang Tỳ Hưu.

+ Bước 2: Đặt Tỳ Hưu sao cho nó hướng về phía Thần Tài (nơi bạn có bàn thờ Thần Tài) hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp với gia chủ.

+ Bước 3: Đứng phía sau Tỳ Hưu, đặt hai bàn tay chắp lại thành hình dấu “+,” sau đó thực hiện lời cầu ước của bạn. Hãy chú ý rằng, phải thành tâm thì lời cầu ước mới linh nghiệm.

+ Bước 4: Khi đã kết thúc phần ước, hãy quay Tỳ Hưu để nó đối diện với bạn.

+ Bước 5: Sử dụng một khăn bông để lấy một ít nước chè, sau đó chấm nước này vào mắt của Tỳ Hưu. Đầu tiên, hãy chấm mắt trái, sau đó chấm mắt phải. Lặp lại 3 lần

+ Bước 6: Giữ chặt Tỳ Hưu bằng tay trái và sử dụng ngón cái tay phải để xoa nhẹ đầu của Tỳ Hưu. Hãy thực hiện việc xoa từ phía trước đến phía sau và lặp lại quy trình này 3 lần.

+ Bước 7: Thả lỏng tay và tháo dây vải màu đỏ ở cổ Tỳ Hưu để cho phép Tỳ Hưu bắt đầu làm nhiệm vụ của nó, tức là đi thu thập tài lộc. Sau bước này, quá trình khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu đã hoàn thành.

Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu bằng Đồng
Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu bằng Đồng

Trên đây là hai cách khai quang Tỳ Hưu dễ thực hiện mà mang lại ý nghĩa, công dụng tốt nhất cho linh vật phong thuỷ này.